Làm Vợ Bất Đắc Dĩ
Tập 2 ( Đang Cập Nhật )

Tác Giả : Giọng Đọc : Thu Huệ Số Tập : 2 ( Đang Cập Nhật ) Lượt Nghe: 1,569 Thể Loại : Truyện Ngôn Tình, Truyện Ngắn, Hiện Đại, Ngược, HE

Nội dung truyện Làm Vợ Bất Đắc Dĩ :

Nghe truyện làm vợ bất đắc dĩ qua giọng đọc MC Thu Huệ xoay quanh cuộc sống của Hạnh, một cô gái sinh ra trong gia đình nghèo khó, mẹ cô luôn bị bệnh tật. Hạnh phải làm việc để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ, và cô từ bỏ tình yêu đầu đời với Minh Quân để lấy chồng giàu.

Hạnh phải từ bỏ tình yêu của mình với Minh Quân để kết hôn với một người đàn ông giàu có để có tiền lo cho mẹ. Minh Quân ra nước ngoài học để trở thành bác sĩ và cả hai hứa hẹn về sau sẽ gặp lại nhau. Cuộc sống của Hạnh và mẹ tiếp tục trong khó khăn và cô cảm thấy nặng lòng với quyết định của mình.

Sau một thời gian dài, Hạnh tìm được người con trai tuổi Thìn phù hợp với mẹ của mình, nhưng cô vẫn cảm thấy nỗi niềm trong lòng về tình cảm đã từng có với Minh Quân. Cuối cùng, mẹ của Hạnh khuyến khích cô kết hôn với người đó vì mẹ mong muốn cô có cuộc sống tốt hơn và được lo cho mình.

Câu chuyện với sự phân định giữa tình yêu và trách nhiệm gia đình, và câu hỏi liệu quyết định của Hạnh có đúng đắn hay không.

Làm Vợ Bất Đắc Dĩ

Back To Top